GIỜ PHỤC VỤ BẠN ĐỌC

Từ thứ 2 đến thứ 6, trừ chiều thứ 6 làm nghiệp vụ không phục vụ bạn đọc.
- Thời gian: 8:00 - 17:00
 (Phục vụ cả buổi trưa)
- Nhà C3 công trình khoa Pháp

Tổ chức hướng dẫn sử dụng thư viện cho học viên cao học đợt 2 năm 2017

[Đăng ngày: 20/12/2017]

Tổ chức hướng dẫn sử dụng thư viện cho học viên cao học đợt 2 năm 2017


Ngày 28/11/2017, Trung tâm CNTT-TT&HL phối hợp với Trung tâm Thông Tin thư viện ĐHQGHN đã tổ chức hướng dẫn sử dụng thư viện cho khoảng 35 học viên cao học của Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.


Trong buổi hướng dẫn, chuyên viên của Trung tâm CNTT-TT HL đã hướng dẫn cho các học viên cách truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trường Đại học Ngoại ngữ phục vụ việc học và nghiên cứu. Ngoài ra, các học viên cũng đã được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về học liệu, cách sử dụng tài nguyên số của ĐHQGHN, của Thư viện Quốc gia Việt Nam và nhiều nguồn học liệu mở khác. Những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc khai thác Thư viện và tài nguyên sô cũng được chuyên viên của Trung tâm giải đáp cụ thể.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đã lấy ý kiến khảo sát cho các học viên cao học nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của thư viện. Các học viên cũng được mượn đọc những quyển sách mình yêu thích ở thư viện.

Kết thúc buổi hướng dẫn, các học viên đều đánh giá cao kiến thức thu được và mong muốn Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các lớp hướng dẫn tiếp theo để có nhiều hoạt động đọc cho học viên, giúp việc học tập và nghiên cứu sau đại học thuận lợi hơn.

 

ULIS Lib


ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT NGOÀI

TRUNG TÂM HỌC LIỆU - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQGHN
Địa chỉ: Nhà C3 công trình khoa Pháp
Điện thoại 1: 024.66808743
Điện thoại 2: 024.66808714