GIỜ PHỤC VỤ BẠN ĐỌC

Từ thứ 2 đến thứ 6, trừ chiều thứ 6 làm nghiệp vụ không phục vụ bạn đọc.
- Thời gian: 8:00 - 17:00
 (Phục vụ cả buổi trưa)
- Nhà C3 công trình khoa Pháp

LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

[Đăng ngày: 30/03/2018]

Ngày 29/03/2018, Trung Tâm CNTT-TT&HL (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Tham dự buổi làm việc có ThS. Khoa anh Việt – Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Tiếng Anh/Trưởng đoàn sinh viên thực tập; ThS. Dương Xuân Phương – Phó Trưởng phòng đào tạo; các chuyên viên các phòng đào tạo, thanh tra và kiểm định chất lượng cùng các em sinh viên đang thực tập tại Bộ phận Học liệu của Trung tâm.

IMG_7857

Tại cuộc gặp, ThS. Khoa Anh Việt đã có phản hồi, góp ý về năng lực, kiến thức, kỹ năng cũng như khả năng đáp ứng công việc của đoàn sinh viên. Các em sinh viên cũng chia sẻ về quá trình thực tập, những nhiệm vụ, khó khăn và đề xuất một số hoạt động nhằm hoạt động thực tập hiệu quả hơn.

ThS. Nguyễn Minh Tuấn đã bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác giữa Trường CĐ Sư phạm Trung ương và Trung tâm CNTT-TT&HL trong việc tổ chức thực tập và các lĩnh vực khác trên tinh thần học hỏi lẫn nhau và giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp, bền vững.

Cũng trong chuyến thăm, đoàn cán bộ Trường CĐ Sư phạm Trung ương đã đi tham quan Bộ phận Học liệu, Trường quay và dành nhiều lời khen về quy mô, chất lượng trang thiết bị.

IMG-8415

Tham quan trường quay

Buổi gặp mặt đã diễn ra với tinh thần cởi mở, thẳng thắn và hứa hẹn sự phát triển bền chặt trong mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên trong tương lai.

Phùng Trang

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT NGOÀI

TRUNG TÂM HỌC LIỆU - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQGHN
Địa chỉ: Nhà C3 công trình khoa Pháp
Điện thoại 1: 024.66808743
Điện thoại 2: 024.66808714