GIỜ PHỤC VỤ BẠN ĐỌC

Từ thứ 2 đến thứ 6, trừ chiều thứ 6 làm nghiệp vụ không phục vụ bạn đọc.
- Thời gian: 8:00 - 17:00
 (Phục vụ cả buổi trưa)
- Nhà C3 công trình khoa Pháp

Tiếp tục hoạt động hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện cho sinh viên.

[Đăng ngày: 26/08/2018]

Tiếp tục hoạt động hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện cho sinh viên. Sáng ngày 23/8/2018, tại thư viện trường ĐHNN - ĐHQGHN đã tiếp nối hoạt động hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện cho sinh viên khoa Pháp do bộ phận Học liệu thuộc Trung tâm CNTT,TT & HL tổ chức.

Tiếp tục hoạt động hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện cho sinh viên.


Sáng ngày 23/8/2018, tại thư viện trường ĐHNN - ĐHQGHN đã tiếp nối hoạt động hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện cho sinh viên khoa Pháp do bộ phận Học liệu thuộc Trung tâm CNTT,TT & HL tổ chức.

Nhằm giúp các em sinh viên nắm được địa điểm của thư viện; biết được vị trí của kho tài liệu tiếng Pháp cũng như cách tra tìm tài liệu; nắm được các phương pháp tìm kiếm thông tin tư liệu và biết tìm sự hỗ trợ từ phía các cán bộ của bộ phận khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu, cán bộ của bộ phận Học liệu đã có những chia sẻ về thư viện của Nhà trường và hệ thống thư viện của ĐHQGHN dành cho bạn đọc Ngoại ngữ.


Trong đó, kho sách tiếng Pháp được giới thiệu sâu hơn: cách thức mượn sách, số lượng đầu sách, những chủ đề sách về ngôn ngữ, văn hóa, văn học, v.v. được các bạn sinh viên quan tâm.

     Các bạn sinh viên chăm chú nghe sự hướng dẫn của cán bộ thư viện


Tại thư viện, các bạn sinh viên có thể tìm đọc rất nhiều các loại sách chuyên ngành, sách chuyên môn và sách tham khảo. Các bạn sinh viên đều cảm thấy rất hào hứng khi biết rất nhiều đầu sách trong thư viện được chính các thầy cô, cán bộ Nhà trường mang từ bên nước ngoài về dành cho sinh viên.

Cán bộ của thư viện cũng giới thiệu về các cách tra cứu sách online để tiện cho những bạn vì những điều kiện đặc biệt mà không thể đến thư viện tìm hiểu trực tiếp. Ngoài ra, thư viện Nhà trường cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt như “Triển lãm sách”,v.v.


Các bạn sinh viên hăng hái phát biểu tham gia trả lời câu hỏi


Đến cuối buổi hướng dẫn, các bạn sinh viên đã tham ra vào trả lời các câu hỏi kiến thức liên quan đến thư viện và đã nhận được các phần quà từ phía các cán bộ của thư viện.

Một bạn sinh viên nhận được phần quà từ phía Bộ phận Học liệu


Ngày hoạt động cuối cùng đã kết thúc với niềm hân hoan từ phía các em sinh viên và tinh thần sẵn sàng phục vụ của tất cả cán bộ của bộ phận Học liệu.


Đào Trung - Khánh Linh/ ULIS Media


ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT NGOÀI

TRUNG TÂM HỌC LIỆU - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQGHN
Địa chỉ: Nhà C3 công trình khoa Pháp
Điện thoại 1: 024.66808743
Điện thoại 2: 024.66808714