GIỜ PHỤC VỤ BẠN ĐỌC

Từ thứ 2 đến thứ 6, trừ chiều thứ 6 làm nghiệp vụ không phục vụ bạn đọc.
- Thời gian:
  Sáng: 8:00 - 12:00
  Chiều: 13:00 - 17:00
- Nhà C3 công trình khoa Pháp

Trung tâm CNTT-TT&HL tổ chức hướng dẫn khai thác học liệu cho học viên cao học năm 2019

[Đăng ngày: 19/06/2019]

Trung tâm CNTT-TT&HL tổ chức hướng dẫn khai thác học liệu cho học viên cao học năm 2019

 Ngày 07/06/2017, Trung tâm CNTT-TT&HL và Trung tâm Thông tin thư viện Đại học Quốc gia HN có buổi hướng dẫn về cách truy cập và sử dụng nguồn học liệu của trường phục vụ việc học và nghiên cứu cho các học viên mới  QH2019 của Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Buổi hướng dẫn có sự tham gia của hơn 50 học viên cao học, nghiên cứu sinh tham dự. Cán bộ thư viện đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về học liệu, cách sử dụng tài nguyên số và giải đáp nhiều thắc mắc cho các tân học viên khóa mới, đã có những chia sẻ về những mục đích căn bản của buổi định hướng là nhằm giúp các anh chị học viên nắm được địa điểm của thư viện; cách tra tìm tài liệu; nắm được các phương pháp tìm kiếm thông tin tư liệu  và trên Internet.


Trong buổi hướng dẫn, các chuyên viên của Trung tâm đã trình bày cách truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trường Đại học Ngoại ngữ phục vụ việc học và nghiên cứu. Ngoài ra, học viên được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về học liệu, cách sử dụng tài nguyên số và các tìm kiếm thông tin trên Internet một cách cơ bản. Đồng thời, chuyên viên Trung tâm cũng giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn đọc liên quan đến thư viện và cách khai thác tài nguyên số.

Cán bộ Trung tâm CNTT-TT&HL hướng dẫn sử dụng thư viện của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Cán bộ thư viện Trung tâm Thông tin thư viện ĐHQGHN giới thiệu nguồn học liệu


Kết thúc buổi hướng dẫn, học viên đã thu được kiến thức cơ bản về việc sử dụng thư viện. Các học viên đã trao đổi nhiều ý kiến với người hướng dẫn về mong muốn sử dụng học liệu phục vụ việc nghiên cứu và cách thức để sử dụng học liệu tại chỗ và từ xa. Một số học viên còn bày tỏ mong muốn được tăng thời gian thực hành và đăng kí tham gia các lớp kĩ năng khác của Trung tâm.

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT NGOÀI

TRUNG TÂM HỌC LIỆU - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQGHN
Địa chỉ: Nhà C3 công trình khoa Pháp
Điện thoại 1: 024.66808743
Điện thoại 2: 024.66808714